Nhận diện các cấp độ lây lan của Covid-19 để phòng tránh hiệu quả


Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) vừa phân chia con đường lây lan Covid-19 theo 3 cấp độ nguy cơ từ cao đến thấp. Hiểu rõ các cấp độ này, bạn sẽ biết cách phòng dịch tốt hơn.

 

Với những thông tin được cung cấp trên, hy vọng mọi người đã hiểu rõ hơn về các con đường lây lan Covid-19, từ đó có thêm ý thức bảo vệ bản thân và những người xung quanh trong mùa dịch.

Aiken hân hạnh là nhãn hiệu đồng hành cùng Chương trình "Niềm tin chiến thắng" do Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng - Bộ Y tế về tuyên truyền vận động bảo vệ chăm sóc sức khỏe người dân bảo vệ sức khỏe chiến thắng dịch bệnh.

Khi làn sóng Covid-19 thứ 3 bùng phát, Aiken tiếp tục chung tay cùng xã hội phòng chống dịch bệnh bằng các chương trình tuyên truyền trong cộng đồng hết sức thiết thực tại các Cơ sở Y tế và trường học trên cả nước.

Là thương hiệu chuyên về các sản phẩm kháng khuẩn, Aiken với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú như: gel rửa tay khô, nước rửa tay… hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ vượt trội khỏi mối đe dọa của các nguy cơ gây bệnh.

Sản phẩm của Aiken hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart..., các cửa hàng bán lẻ uy tín trên toàn quốc như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như Shopee.